Thi công điện nước tại Quảng Ngãi

Công ty Thịnh Quân E&C chúng tôi chuyên thi công điện nước tại Quảng Ngãi, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành là đơn vị chuyên về thầu điện nước dân dụng và công nghiệp

Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các Công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Điện -Nước.

Với phương châm : “Chất lượng là tốt nhất cho mỗi công trình”. Chúng tôi, nhà thầu điện Thịnh Quân luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại QUảng Ngãi của chúng tôi bao gồm:

– Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập điện, cháy nổ về điện, cầu dao điện, ổ cắm điện, át tô mát điện, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…
– Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi nước, hỏng van nước, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….
– Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước
– Nhận lắp đặt mới các công trình điện nước dân dụng.
– Nhận thay thế đường ống nước, dây điện- thông nghẹt đường ống nước
– Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,…

Với đội ngũ thợ điện nước tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, điện nước THịnh QUân chúng tôi chuyên sữa chữa bảo trì lắp đặt điện nước tại QUảng Ngãi.

Liên hệ dịch vụ thi công điện nước tại Quảng Ngãi:

Điện thoại: 0935156468 – 0974553107

Posted in Dịch vụ and tagged , .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *